Trường tiểu học Nguyễn Du thực hiện chuyên đề chuyên môn cấp Quận môn Thể dục

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN DU THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CẤP QUẬN MÔN THỂ DỤC

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo quận Hoàn Kiếm; nhằm đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng dạy học môn Thể dục trong nhà trường, ngày 07/11/2018, phòng Giáo dục và đào tạo đã tổ chức chuyên đề cấp Quận môn Thể dục với bài dạy minh họa: “Động tác vươn thở và tay - Trò chơi dẫn bóng” do thầy Lê Xuân Quyết- Giáo viên Thể dục thể hiện.

 

Tham dự và chỉ đạo chuyên đề có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn- Tổ trưởng tổ Tiểu học, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thanh, đồng chí Đặng Thị Thanh Hằng- chuyên viên Phòng GD&ĐT và 45 đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên dạy bộ môn Thể dục trong toàn quận.

Thông qua các hoạt động của giáo viên và học sinh, chuyên đề đã thể hiện được sự đổi mới phương pháp và cách đánh giá. Học sinh được di chuyển nhiều đội hình và chia nhóm tập luyện, giúp học sinh mạnh dạn, tự tin, biết cách chia sẻ ý kiến của cá nhân, tích cực sửa động tác cho nhau.

Học sinh tích cực sửa động tác cho nhau trong nhóm

 

Qua phần tham dự tiết dạy, các đồng chí trong Ban giám hiệu và giáo viên đã cùng nhau trao đổi , rút kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy môn Thể dục. Dưới sự hướng dẫn của các đồng chí chuyên viên phòng Giáo dục, giáo viên của toàn Quận đã sinh hoạt chuyên môn theo cụm. Qua đó,  các đồng chí giáo viên đã được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, củng cố thêm chất lượng giảng dạy môn Thể dục của quận Hoàn Kiếm.

 

 

 

Tác giả: Trần Phương Hạnh
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 232.436
Hôm qua : 1.699
Tháng 04 : 5.604
Năm 2020 : 25.389