Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.  Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; để từ đó cùng nhau bàn bạc, trao đổi, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Chiều ngày 14 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.  Đây là dịp để cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm học trước; để từ đó cùng nhau bàn bạc, trao đổi, xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Các đại biểu dự hội nghị ở các điểm cầu trực tuyến

Đồng chí Đinh Ngọc Anh – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành hội nghị tại điểm cầu Phòng Hội đồng trường Tiểu học Nguyễn Du

Hội nghị đã nghe đồng chí Đỗ Ngọc Thiện – Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Bản báo cáo đã nêu bật những những thành quả mà trường Tiểu học Nguyễn Du đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học 2020 – 2021, Trường Tiểu học Nguyễn Du đã đoàn kết, tập trung trí tuệ, sự nhiệt tình trong thực hiện nhiệm vụ, giữ vững vai trò bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Chất lượng giáo dục luôn được phát triển, nâng cao; giữ vững danh hiệu trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II.

Đồng chí Đỗ Ngọc Thiện - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Bản báo cáo đã nêu bật những thành quả mà trường Tiểu học Nguyễn Du đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc – Hiệu trưởng đã đọc bản đánh giá, tổng kết kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và thông qua dự thảo Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022; Quy chế tổ chức và hoạt động của nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Để làm rõ hơn việc thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Hội nghị cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn. Các tham luận đều tập trung nâng cao chất lượng giáo dục, chú trọng hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh, đặc biệt là trong giai đoạn học bằng hình thức trực tuyến.

Hội nghị lắng nghe ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn và tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Tất cả các ý kiến đóng góp đều nhận được phản hồi tích cực, giải đáp rõ ràng của đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Diệu Ngọc.

Thông qua hội nghị, Công đoàn nhà trường đã tổng kết thi đua năm học 2020 - 2021 và phối hợp với Ban giám hiệu phát động trong Cán bộ, viên chức, nhân viên tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, Ngành và địa phương phát động năm học 2021 -2022; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng nhà trường.

Công đoàn nhà trường tổng kết thi đua năm học 2020 – 2021 và phát động thi đua năm học 2021-2022

Trong nội dung làm việc, hội nghị còn được nghe Tổng kết hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2022; thông qua Quy chế tổ chức và hoạt động của nhà trường, việc thực hiện quy chế dân chủ, quy chế chi tiêu nội bộ, tiêu chí khen thưởng.

Đồng chí Trịnh Thị Kim Quế - Trưởng ban Thanh tra nhân dân tổng kết hoạt động của Ban TTND và trình bày phương hướng hoạt động năm học 2021 - 2022.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, toàn thể đại biểu đã thống nhất thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã thành công tốt đẹp trong sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường./.

Tác giả: Trần Phương Hạnh
Năm 2021 : 132.406