Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du hào hứng với Hội thu Kế hoạch nhỏ

Thực hiện theo Hướng dẫn số 33- HD/HĐĐHK của Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm; Kế hoạch chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Trường Tiểu học Nguyễn Du; Liên đội đã chủ động tổ chức Hội thu Kế hoạch nhỏ đợt 2.

Ngay từ 6 giờ 30 phút sáng thứ hai ngày 08/6/2020, lời bài hát “Em làm kế hoạch nhỏ” đã vang lên trên loa phát thanh của nhà trường “Vui tung tăng hớn hở, em làm kế hoạch nhỏ. Lượm giấy, trồng cây, Chi đội ta có ngay. Giấy thu về đây, ơi là bao bướm bay…” lời bài hát rộn ràng theo bước chân của các em học sinh khi mang trên tay phần Kế hoạch nhỏ mà mình đã tích lũy. Các thầy cô cũng đến trường từ rất sớm, hướng dẫn các con về đúng vị trí tập kết của lớp trên sân trường.

Các em học sinh hớn hở mang trên tay phần giấy vụn đã tích lũy được

Sân trường như sôi động hơn trong tiếng nhạc, tiếng gọi nhau ríu rít, những nụ cười tươi rói khi các em học sinh kể cho nhau nghe về quá trình gom giấy của mình và thành quả cuối cùng đạt được.  

Sân trường sôi động hơn trong ngày Hội Kế hoạch nhỏ

Không chỉ có các em học sinh mà các bác Phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia giúp đỡ các con vận chuyển, đóng gói phần Kế hoạch nhỏ của con em mình.

Các bác Phụ huynh cũng nhiệt tình tham gia giúp đỡ các con vận chuyển giấy vụn để góp vào Hội thu.

Các bậc Phụ huynh chung tay cùng cô giáo và các con cho giấy vào bao tải.

Các bạn học sinh nô nức thi đua với nhau để trở thành Kiện tướng và Đại kiện tướng của Liên đội.

Hình ảnh học sinh đang cân lại khối lượng.

 

Ngay sau Hội thu, cô Tổng Phụ trách đã lấy tên và lập danh sách những bạn học sinh tham gia Hội thu với khối lượng từ 30kg giấy vụn trở lên xướng danh là Kiện tướng và Đại kiện tướng trong Hội thu Kế hoạch nhỏ đợt 2 này.

/upload/29313/20200612/graba63df00f86e978a9277cc2e83.jpg

 

Bạn Trần Nho Tuấn Khang – 5E là Đại Kiện tướng Kế hoạch nhỏ của Liên đội trong Hội thu đợt 2 với 89 kg giấy vụn

 

Có thể nói, với Hội thu này giúp các em biết chia sẻ, đoàn kết, tiết kiệm, có tinh thần trách nhiệm với các hoạt động tập thể. Hội thu Kế hoạch nhỏ đợt 2 của Liên đội Tiểu học Nguyễn Du đã thành công rực rỡ. Chúc các em Đội viên, Nhi đồng của Liên đội TH Nguyễn Du đạt được nhiều kết quả tốt, cố gắng học tập, tu dưỡng và rèn luyện thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi để xứng đáng là “Cháu Bác Hồ Chí Minh” ./.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 266
Hôm qua : 348
Tháng 07 : 2.381
Năm 2020 : 49.432