Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử

Trong những ngày này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Du cũng như công dân cả nước đang háo hức đợi chờ ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Vào ngày Chủ Nhật (23/5), cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 sẽ được tiến hành.
Diễn ra trong thời điểm toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang triển khai thực hiện và đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống, đây là sự kiện chính trị rất quan trọng của đất nước, góp phần tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Việc lựa chọn, bầu ra những đại biểu có đủ đức và tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân có ý nghĩa rất quan trọng.

Trong những ngày này, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Du cũng như công dân cả nước đang háo hức đợi chờ ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Du đã tích cực, chủ động vào cuộc, đẩy mạnh sâu rộng việc tuyên truyền bằng nhiều hình thức trực tiếp và trực tuyến để người lao động hiểu rõ và nắm chắc về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như ý nghĩa của mỗi lá phiếu để tích cực tham gia bầu cử, lựa chọn được những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp. 

Bên cạnh đó, Công đoàn nhà trường đã phổ biến và quán triệt từng đoàn viên công đoàn phải thực hiện tốt 5K khi đi bỏ phiếu, nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh.

7 nhớ khi tham gia bầu cử - Nguồn: Hà Nội mới

 

Hướng dẫn bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp |  VTV.VN
Quy trình 6Đ - Nguồn: vtv.vn

Tin bài: Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 295
Hôm qua : 714
Tháng 10 : 10.380
Năm 2021 : 119.652