Trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia Cập nhật kiến thức Quốc phòng và an ninh năm 2022 cho cán bộ thuộc đối tượng 4

Thực hiện công văn số 781/ QĐ-HĐGDQPAN về việc triệu tập cán bộ đối tượng 4 tham gia cập nhật kiến thức Quốc phòng và an ninh năm 2022, trường Tiểu học Nguyễn Du đã có 13 đồng chí tham dự.

Trong thời gian 1 ngày, học viên được được học tập, nghiên cứu các chuyên đề do Đại tá, ThS Đào Văn Đệ - Giảng viên, nguyên Trưởng bộ môn GDQPAN, Khoa lịch sử nghệ thuật quân sự, Học viện chính trị, Bộ Quốc Phòng chia sẻ.

Đại tá, ThS Đào Văn Đệ - Giảng viên, nguyên Trưởng bộ môn GDQPAN, Khoa lịch sử nghệ thuật quân sự, Học viện chính trị, Bộ Quốc Phòng chia sẻ với học viên.

Lớp cập nhật kiến thức QPAN nhằm trang bị cho các học viên nắm vững đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, các vấn đề diễn biến hòa bình, tự diễn biến, tự chuyển hóa. Trên cơ sở đó, giúp các học viên tham mưu, đề xuất thực hiện hiệu quả nhiệm vụ QPAN của cơ quan, đơn vị, nâng cao trình độ toàn diện, đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới./.

Tác giả: Trường Tiểu học Nguyễn Du
Năm 2022 : 76.105