Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi ''Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19''

Thực hiện công văn số 335/LĐLĐ về thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid 19” trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Thực hiện công văn số 335/LĐLĐ về thể lệ cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid 19” trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm phổ biến rộng rãi các quy định pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19 giúp cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động nâng cao nhận thức, ý thức nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19, Công đoàn trường TH Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật trong phòng, chống dịch Covid-19”

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trên hệ thống website tại địa chỉ https://timhieuphapluatpccovid-19.hanoi.gov.vn/. Thời gian bắt đầu từ ngày 20-6-2021 và kết thúc vào 24h ngày 1-8-2021.

Để việc triển khai cuộc thi được thành công, hiệu quả, căn cứ kế hoạch, thể lệ cuộc thi, công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du đã tích cực vào cuộc, tổ chức phát động cuộc thi bằng hình thức trực tuyến, bảo đảm biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Công đoàn nhà trường đã tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa cuộc thi, thể lệ, cách thức tham gia dự thi, bộ câu hỏi thi, tài liệu tham khảo để trả lời câu hỏi thi... đến cán bộ, công chức, viên chức nhà trường bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với điều kiện thực tế và bảo đảm biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của 100% cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Cán bộ, công chức, viên chức trường TH Nguyễn Du tích cực tham gia cuộc thi
Cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực tham gia cuộc thi

Bên cạnh đó cuộc thi còn là dịp để cán bộ, công chức, viên chức nhà trường nắm rõ hơn các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, quy định về xử phạt vi phạm hành chính, xử lý hình sự đối với hành vi vi phạm pháp luật liên quan đến dịch Covid-19; các biện pháp về phòng, chống dịch bệnh, thông điệp “5K” của Bộ Y tế, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trong việc phòng tránh dịch bệnh Covid–19.

Tin bài: Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh