Thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du tham dự Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2019 - 2020

Sáng ngày 24/6, tại trụ sở Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2019 – 2020, đây là dịp để biểu dương những thành tích đáng tự hào của thầy trò ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong năm học vừa qua, tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của ngành GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm nói riêng và thủ đô nói chung.

Sáng ngày 24/6, tại trụ sở Ủy ban Nhân dân quận Hoàn Kiếm đã diễn ra buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2019 – 2020, đây là dịp để biểu dương những thành tích đáng tự hào của thầy trò ngành Giáo dục quận Hoàn Kiếm đã đạt được trong năm học vừa qua, tiếp tục khơi dậy, thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của ngành GD&ĐT Quận Hoàn Kiếm nói riêng và thủ đô nói chung.

Đến dự buổi lễ có Ông Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Ông Dương Đức Tuấn – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy Hoàn Kiếm; Ông Đinh Hồng Phong - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận; các đồng chí lãnh đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận cùng với đông đảo Ban giám hiệu, các giáo viên giỏi, học sinh giỏi của các trường Tiểu học, Trung học trong địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của buổi lễ, thầy và trò Trường Tiểu học Nguyễn Du cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi được góp mặt vào bảng vàng thành tích của ngành Giáo dục và Đào tạo Quận năm học 2019 – 2020 vừa qua, tập thể giáo viên và học sinh Nhà trường đã không ngừng phấn đấu và đạt được những kết quả rực rỡ. Nhà trường đã được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Quận Hoàn Kiếm trao tặng Giấy khen “ Đã có thành tích Tốt trong công tác Bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi năm học 2019 – 2020”. Niềm vui nhân đôi khi cô Bùi Thị Diệu Ngọc – Hiệu trưởng Nhà trường cùng thầy Đỗ Ngọc Thiện – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã được UBND Quận và Phòng GD&ĐT Quận ghi nhận là những cán bộ quản lí “Đã có thành tích trong công tác hỗ trợ Đội tuyển Học sinh giỏi quốc tế, năm học 2019 – 2020”.

Cô Bùi Thị Diệu Ngọc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm

Giấy khen trong công tác Bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi và hỗ trợ Đội tuyển Học sinh giỏi quốc tế năm học 2019 - 2020

Cũng trong năm học vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Du đã xây dựng đội ngũ thầy cô dạy giỏi ngày càng phát triển. Đây là yếu tố quyết định chất lượng dạy học để từ đó bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ học sinh giỏi. Tại hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận, các cô giáo Nguyễn Hương Giang – giáo viên chủ nhiệm lớp 3E, Nguyễn Thị Ngọc Lan – giáo viên chủ nhiệm lớp 3C, cô giáo Dương Hà Ly – giáo viên Thể dục đã thể hiện được sự vững vàng trong chuyên môn, sự linh hoạt trong xử lí tình huống và sự sáng tạo trong đổi mới phương pháp dạy học. Các tiết dự thi đã phát huy được tính chủ động, tích cực học tập của học sinh và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ Ban giám khảo. Kết quả: cô giáo Nguyễn Hương Giang đạt giải Xuất sắc, cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Lan đạt giải Nhì, cô Dương Hà Ly đạt giải khuyến khích.
 

Cô giáo Nguyễn Hương Giang nhận Giấy khen “Đã đạt giải Xuất sắc trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2019 – 2020

Giấy khen Giáo viên dạy giỏi do Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm trao tặng

Thầy dạy giỏi sẽ có trò chăm ngoan, đáp lại sự dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo, 6 học sinh tiêu biểu của trường Tiểu học Nguyễn Du đã vinh dự được Quận lựa chọn để tham gia vào các kì thi Quốc tế. Với hành trang là những tri thức học được dưới mái trường, cả 6 em đã thể hiện tự tin, năng động của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Em Trần Gia Hân, em Hà Nam Khánh lớp 4G – Huy chương bạc cuộc thi Thử thách nhà Toán học tương lai (CFM) tổ chức tại Indonesia. Em Phạm Quang Hưng lớp 4G - Huy chương Đồng cuộc thi Thử thách nhà Toán học tương lai (CFM) và Giải Khuyến khích kì thi Toán Quốc tế WMI tổ chức tại Nhật Bản. Trong kì thi Vô địch các đội tuyển Toán Thế giới (WMTC) tổ chức tại Hàn Quốc, cả 3 em: Nguyễn Châu Anh lớp 5C, Nguyễn Thái Hòa lớp 5E, Phạm Tuấn Tú lớp 5B đạt Huy chương Đồng. 

Giấy khen học sinh giỏi do Chủ tịch UBND Quận Hoàn Kiếm trao tặng

Cán bộ, giáo viên và học sinh được khen thưởng chụp ảnh lưu niệm với ông Đinh Hồng Phong - Ủy viên Thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch thường trực UBND Quận
 

Trên đây là những kết quả rất đáng tự hào của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Du. Nhà trường tin tưởng rằng với những thành tích đã đạt được sẽ là động lực mạnh mẽ thúc đẩy phong trào thi đua của giáo viên và học sinh, để Nhà trường sẽ có thêm nhiều thành tích rực rỡ, nổi bật hơn nữa trong năm học mới.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 263
Hôm qua : 348
Tháng 07 : 2.378
Năm 2020 : 49.429