Trường tiểu học Nguyễn Du với hoạt động sân chơi cuối tuần “Điện ảnh trong mắt trẻ thơ"

Thực hiện kế hoạch số 15-KH/ĐTN của BCH Đoàn quận Hoàn Kiếm ngày 26/09/2018, kế hoạch số 07- KH/HPT – PTTSK ngày 31/08/2018 của Hãng Phim trẻ về tổ chức sân chơi “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” năm 2018. Với mục đích tổ chức các hoạt đông sân chơi cuối tuần cho học sinh các trường Tiểu học qua đó giáo dục, định hướng tính thẩm mỹ nghệ thuật, giáo dục văn hóa, lịch sử dân tộc cho thiếu nhi;  Phối hợp tổ chức sân chơi sáng tạo, tuyên truyền An toàn giao thông, tạo sân chơi thiết thực, lành mạnh, ý nghĩa cho học sinh.

Sáng ngày 15/10/2018 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du cùng với Hãng Phim trẻ đã tổ chức hoạt động sân chơi cuối tuần “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” với chủ đề “ Đến trường sáng tạo – Em hiểu giao thông” cho học sinh khối 3,4,5. Học sinh được tham gia sân chơi sáng tạo : Nhảy theo nhạc, nghe nhạc Đoán tên phim, xem phim về An toàn giao thông “ Người lái xe”,  phim lịch sử “ Anh Kim Đồng “, tham gia trả lời câu hỏi  và rút ra bài học ý nghĩa qua các phim vừa xem….Học sinh trong trường đã rất hào hứng tham gia chương trình.

Sân chơi cuối tuần “ Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” đã phát huy vốn hiểu biết của các em học sinh trong trường về điện ảnh, khơi gợi lòng yêu thích điện ảnh cũng như thêm hiểu biết về cuộc sống, xã hội.

Một số hình ảnh trong chương trình

“Điện ảnh trong mắt trẻ thơ” của trường

Hào hứng tham gia sân chơi: Nhảy theo nhạc

Hào hứng tham gia Sân chơi sáng tạo