Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức tổng kết thi đua đợt 2, phát động thi đua đợt 3

Sáng ngày 2/12/2019, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức chương trình sinh hoạt dưới cờ tổng kết thi đua đợt 2 và phát động thi đua đợt 3 với chủ điểm “Tiếp bước cha anh”.

 

Sau phần nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, học sinh trong trường đã vô cùng háo hức được nghe cô Nguyễn Thị Phương Liên – Tổng phụ trách công bố các giải thưởng của cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh khối 1, 2 và giải thưởng báo tường dành cho học sinh khối 3, 4, 5 với chủ đề chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong số gần 800 bức tranh, Ban thiếu niên nhà trường đã chọn ra được 2 giải Xuất sắc, 3 giải Nhất, 4 giải Nhì và 7 giải Ba. Công sức, tâm huyết của các bạn học sinh khối 3, 4, 5 trong việc xây dựng ý tưởng, thiết kế tờ báo tường của lớp cũng đã được ghi nhận với 3 giải “Sáng tạo nhất”, 5 giải “Bố cục, màu sắc sắc nét nhất”, 9 giải “Nội dung và tên báo hay nhất”.

 

Nhà giáo Đinh Ngọc Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng trao thưởng

cho 2 học sinh đạt Xuất sắc về tranh vẽ

Cô giáo Đàm Thúy Anh  – Tổ trưởng chuyên môn khối 5 trao giải

cho đại diện các lớp đạt giải báo tường “Bố cục màu sắc sắc nét nhất”

 

Không chỉ có những giải thưởng dành cho cá nhân, trong buổi tổng kết thi đua đợt 2, rất nhiều tập thể lớp đã được khen thưởng về nội dung trang trí lớp học với 6 giải “Lớp có không gian đẹp nhất”, 10 giải “Lớp trang trí sáng tạo nhất”, 15 giải “Lớp trang trí bảng tin theo chủ đề đẹp nhất”. Những tiếng reo hò không ngớt vang lên đã thể hiện niềm vui của các em học sinh khi lớp mình dành được giải thưởng.

Nhà giáo Đinh Ngọc Anh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và

nhà giáo Đỗ Ngọc Thiện – Phó hiệu trưởng nhà trường

trao giải “Lớp có không gian đẹp nhất”

 

Sau phần tổng kết trao giải, chương trình sinh hoạt dưới cờ của các lớp 1D, 2D, 3D, 4D và 5D đã điểm lại các hoạt động các bạn học sinh đã tham gia trong đợt 2 bằng những bài hát múa, trò chơi giao lưu hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ.

Tiết mục “Bông hồng tặng cô“ của cô giáo Diễm Hương và

các em học sinh lớp 1D,2D

 

Màn múa hát “Em yêu trường em” thể hiện tình yêu của các bạn học sinh

đối với ngôi trường Nguyễn Du thân yêu

 

Đại diện học sinh trong trường chia sẻ cảm xúc về các hoạt động đã tham gia

trong đợt thi đua thứ 2 qua phần giao lưu

 

Chủ điểm thi đua đợt 3 “Tiếp bước cha anh” đã được truyền tải tới các bạn học sinh trong toàn trường qua nội dung giao lưu kể tên các ngày kỉ niệm lớn như 19/12, 22/12, … với rất nhiều hoạt động sáng tạo hứa hẹn mang lại nhiều niềm vui, niềm phấn khởi.

Chương trình sinh hoạt dưới cờ đã khép lại với tiết mục nhảy hiện đại trên nền nhạc của bài “Chúng tôi là chiến sĩ” do các bạn học sinh lớp 4D, 5D biểu diễn.

 

Màn nhảy hiện đại “Chúng tôi là chiến sĩ” do học sinh lớp 4D, 5D biểu diễn

 

Chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng, trong đợt thi đua thứ 3 với chủ đề “Tiếp bước cha anh”, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du sẽ lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm phong phú và có ý nghĩa.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 235
Hôm qua : 634
Tháng 03 : 9.409
Năm 2020 : 21.706