Trường Tiểu học Nguyễn Du phát động thi đua đợt 3 với chủ điểm "Tiếp bước cha anh"

Sáng ngày 03/12/2018 trường tiểu học Nguyễn Du tổ chức buổi Sinh hoạt dưới cờ phát động thi đua đợt III ( từ 21/11 đến hết học kỳ II).

Đến dự buổi Sinh hoạt dưới cờ có nhà giáo Đinh Ngọc Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên và các em học sinh.

Tại buổi Sinh hoạt dưới cờ, em Trần Thùy Dương đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã phát động thi đua đợt III năm học 2018 – 2019 với chủ điểm“ Tiếp bước cha anh” và các hoạt động trọng tâm  trong đợt thi đua này.

Hào hứng nhất là phần tổng kết chùm hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Ban chỉ huy Liên đội được toàn trường đón chờ. Rất nhiều phần quà đã được trao cho cá nhân và tập thể xuất sắc.

Màn múa hát tập thể đã khởi động cho một tuần mới đầy năng lượng.

Sau buổi SHDC, học sinh các lớp tự xây dựng chương trình hoạt động của lớp mình để thực hiện tốt thi đua đợt III năm học 2018 – 2019.

Tin và ảnh: Trường Tiểu học Nguyễn Du

Năm 2020 : 49.429