Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2020 - 2022 thành công tốt đẹp

Thực  hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30-5-2019 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 78 – KH/ĐU ngày 11/11/2019 của Đảng uỷ phường về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XIII Đảng bộ phường; hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân, ngày 11/03/2020, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Anh - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường Lý Thái Tổ; Đồng chí Nguyễn Hữu Ký - Ủy viên Thường vụ - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Lý Thái Tổ; Đồng chí Đặng Thanh Tú - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân - Bí thư Đoàn phường Lý Thái Tổ.

Đồng chí Nguyễn Văn Anh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Lý Thái Tổ; Đồng chí Nguyễn Hữu Ký- Ủy viên Thường vụ - Chủ nhiệm  Ủy ban kiểm tra Đảng ủy phường Lý Thái Tổ đến dự và giao nhiệm vụ cho cấp ủy.

Sau phần nghi lễ, thay mặt cấp ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020, đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc- Bí thư Chi bộ đã trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của Chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 – 2020 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Báo cáo đã nêu rõ, trong nhiêm kỳ vừa qua dưới sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy phường Lý Thái Tổ, công tác lãnh đạo của chi bộ đã có nhiều kết quả, công tác phát triển đảng và xây dựng đảng đã được chú trọng, phát huy được sức mạnh của các tổ chức đoàn thể nhà trường, chi bộ liên tục đạt chi bộ trong sạch vững mạnh chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác của Chi bộ thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại hội đã được nghe những đóng góp tham luận của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các ý kiến tham luận đều biểu hiện sự tập trung, đóng góp trí tuệ vào nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Hương Thu đóng góp tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Hương Giang đóng góp tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Anh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Lý Thái Tổ đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được. Đồng chí đánh giá cao vai trò công tác lãnh đạo của chi bộ trong từng hoạt động, trong công tác giáo dục chính trị, trong cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ vừa qua, đặc biệt đồng chí định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên những giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Anh – Quận ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường Lý Thái Tổ đã biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ nhà trường đã đạt được và định hướng giao nhiệm vụ cho cấp ủy và cán bộ, đảng viên những giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Chi bộ.

 Đại hội đã sáng suốt bầu chọn các đồng chí tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, lối sống mẫu mực trong sáng, có uy tín đối với tập thể trong đơn vị và được phụ huynh, nhân dân địa phương tín nhiệm.

Đồng chí Bùi Anh Thư -  Trưởng ban kiểm phiếu đọc thể lệ bầu cử

Chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 05 đồng chí: Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc là Bí thư Chi bộ; Đồng chí Đinh Ngọc Anh là Phó Bí thư Chi bộ; Đồng chí Đỗ Ngọc Thiện, đồng chí Trịnh Thị Kim Quế và đồng chí Trần Phương Hạnh là Chi ủy viên. Các đồng chí được bầu vào Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư có trách nhiệm chỉ đạo, điều hành mọi hoạt động của chi bộ, lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà nghị quyết chi bộ đã đề ra.

Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt Đại hội và nhận hoa chúc mừng

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XIII nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 09 đồng chí và 01 đại biểu dự khuyết.

Đại biểu khách mời tặng hoa chúc mừng Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du

Sau một buổi làm việc khẩn trương, đúng quy định, Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 có nhiều tác động sâu rộng, nhiệm vụ trong năm 2020 còn hết sức nặng nề, thành công của Đại hội chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã thể hiện được sức mạnh ý chí, nhiệt huyết và trí tuệ của tập thể, của sự đoàn kết thống nhất cao, chi bộ quyết tâm vượt qua khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra, xây dựng Trường Tiểu học Nguyễn Du phát triển bền vững ./.

Một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022:

Y tế nhà trường kiểm tra thân nhiệt  trước khi vào dự Đại hội

 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Liên  trình bày tiết mục “Đảng đã cho ta một mùa xuân”

 

Đồng chí Bùi Diễm Hương trình bày tiết mục “Bác Hồ một tình yêu bao la”

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư

Thư ký Đại hội thông qua Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2020-2022

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 347
Hôm qua : 531
Tháng 04 : 6.405
Năm 2020 : 26.190