Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi.

 

Đến dự Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022 của nhà trường có nhà giáo Bùi Thị Diệu Ngọc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; nhà giáo Đinh Ngọc Anh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng; nhà giáo Đỗ Ngọc Thiện - Phó Hiệu trưởng; đại diện cha mẹ học sinh của 31 lớp, cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng hơn 1153 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du.

Ban giám hiệu và đại diện CMHS các lớp dự Lễ bế giảng năm học 2021 - 2022

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh khối 2, khối 3 với bài nhảy hiện đại sôi động.

Tiết mục nhảy sôi động của học sinh khối 2, khối 3

Sau nghi thức chào cờ, toàn trường đã được nghe nhà giáo Bùi Thị Diệu Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học. Bản báo cáo đã nêu bật những cố gắng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách của các thầy cô giáo trong trường để luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, giáo dục học sinh cũng như tinh thần sáng tạo không ngừng để đem đến cho các em học sinh những hoạt động trải nghiệm bổ ích, lý thú. Bản báo cáo cũng đã ghi nhận những thành tích vẻ vang mà học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã mang về cho nhà trường trong năm học 2021 – 2022.

Nhà giáo Bùi Thị Diệu Ngọc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Trong phần trao thưởng tại Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022, 58 gương mặt học sinh tiêu biểu, đạt giải trong các kì thi cấp Quận, cấp Thành phố, Quốc gia và Quốc tế đã được vinh danh. Các em chính là những bông hoa đẹp góp phần tô thắm những trang vàng truyền thống của trường Tiểu học Nguyễn Du.

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các học sinh được giải Quốc tế

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các học sinh được giải Quốc gia

Những gương mặt học sinh được giải Tài năng Anh ngữ Thủ đô

Nhà giáo Đinh Ngọc Anh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng chụp ảnh cùng hai học sinh đạt giải Xuất sắc "Đại sứ xanh" cấp Quận và có bài dự thi cấp Thành phố

Mỗi mùa hè đến đều đem lại cảm xúc bâng khuâng cho các thầy cô và các bạn học sinh lớp 5. Phát biểu tại Lễ bế giảng, chia tay học sinh lớp 5, cô giáo Trần Phương Hạnh – thay mặt cho các thầy cô giáo khối 5 đã chia sẻ những tình cảm yêu thương, gửi những lời nhắn nhủ tâm huyết tới các bạn học sinh khối 5. Đó cũng chính là những mong mỏi mà tất cả các thầy cô giáo của trường Tiểu học Nguyễn Du gửi tới học sinh khối 5 – cánh chim đầu đàn của nhà trường. Lễ bế giảng năm học lớp 5 cũng là dịp để các bạn học sinh được gặp lại và gửi lời tri ân tới tất cả các thầy cô đã đồng hành cùng các các bạn suốt từ lớp 1 đến lớp 5.

Cô giáo Trần Phương Hạnh thay mặt các cô giáo khối 5 chia sẻ cảm xúc với các bạn học sinh khối 5

Đại diện CMHS khối 5 chụp ảnh kỉ niệm cùng BGH nhà trường

Học sinh khối 5 chụp ảnh cùng các cô giáo đã dạy từ lớp 1 đến lớp 5

Buổi Lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 đã khép lại với những tiết mục xiếc hấp dẫn – món quà ý nghĩa mà các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Du dành tặng cho các bạn học sinh nhân ngày kết thúc năm học, mở đầu một kì nghỉ hè vui tươi, bổ ích của các bạn học sinh.

Những tiết mục xiếc đặc sắc hấp dẫn các bạn học sinh

Những tiết mục xiếc đặc sắc hấp dẫn các bạn học sinh

Những tiết mục xiếc đặc sắc hấp dẫn các bạn học sinh

Vậy là năm học 2021 – 2022 – một năm học với đầy thử thách với thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Du đã khép lại. Mặc dù có không ít trở ngại do tính hình dịch bệnh, nhưng thầy trò nhà trường đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ năm học, mang về kết quả vô cùng đáng tự hào về chất lượng giáo dục đại trà cũng như số lượng học sinh giỏi các cấp. Những thành tích đó đã để lại ấn tượng khó phai đối với các thầy cô giáo, học sinh và phụ huynh trường Tiểu học Nguyễn Du. Xin chúc mừng những thành tích mà trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt được trong năm học này! Chúc các thầy cô giáo, các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du một mùa hè vui vẻ, ý nghĩa!

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

Tác giả: Nguyễn Hương Thu
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 277
Hôm qua : 352
Tháng 06 : 6.405
Năm 2022 : 50.363
Thursday, 30/06/2022 - 16:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin của trường Tiểu học Nguyễn Du - Nơi nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ