Trường Tiểu học Nguyễn Du tổ chức họp cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 - 2022

Ngày 22 tháng 5 năm 2022, trường Tiểu học Nguyễn Du đã tổ chức họp cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 - 2022 để tổng kết các hoạt động trong năm học 2021 - 2022 của thầy trò nhà trường.

Có thể nói, năm học 2021 - 2022 là một năm học hết sức đặc biệt đối với ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội nói chung và thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Du nói riêng. Do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du có tới 7 tháng học tập trực tuyến và chỉ có hai tháng cuối cùng đến trường học trực tiếp. Mặc dù ban đầu cũng có một số khó khăn khi thời gian học tập trực tuyến kéo dài, nhưng với sự cố gắng nỗ lực hết sức mình của cả thầy và trò, trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong tất cả các hoạt động của nhà trường. Video clip tổng kết các hoạt động của nhà trường được chiếu cho toàn thể phụ huynh học sinh các lớp xem tại buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm đã thể hiện rất rõ điều đó.

Những thành tích nhà trường đạt được trong năm học 2021 - 2022 được tổng kết trong video clip chiếu trong buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm

Sau phần tổng kết các hoạt động của nhà trường, với sự sáng tạo riêng của từng giáo viên chủ nhiệm, những hoạt động và thành tích của lớp trong năm học 2021 - 2022 đã được chia sẻ tới toàn thể phụ huynh trong lớp dưới nhiều hình thức khác nhau. Chính điều này đã tạo nên sự hào hứng, phấn khởi của cha mẹ học sinh khi tham gia buổi họp.

Tiết mục văn nghệ do học sinh tự tập và trình bày trong buổi họp cuối năm đã đem lại niềm vui bất ngờ cho cha mẹ

Đại diện học sinh chia sẻ những kết quả con và tập thể lớp đã đạt được trong năm học 2021 - 2022

Các bạn học sinh nói về những điều bản thân đã đạt được trong năm học 2021 - 2022

Lá thư thể hiện lòng biết ơn vì những điều cha mẹ, thầy cô đã dành cho con của học sinh gửi tới cha mẹ

Cũng tại buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 - 2022, giáo viên chủ nhiệm của các lớp đã tổ chức cho cha mẹ học sinh xem lại bài kiểm tra các môn học của con em mình và thông qua dự kiến khen thưởng học sinh cuối năm học. Sự đánh giá công tâm, chính xác kết quả giáo dục, rèn luyện học sinh trong năm học 2021 - 2022 của các thầy cô giáo trong trường đã nhận được sự tán thành, nhất trí cao của cha mẹ học sinh các lớp.

Cha mẹ học sinh xem bài kiểm tra cuối năm của con

Giáo viên chủ nhiệm thông qua dự kiến khen thưởng

Chia sẻ tại buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm học, đại diện cha mẹ học sinh các lớp đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo đã luôn nỗ lực, đồng hành cùng các con học sinh trải qua một năm học có nhiều biến động nhưng cũng có nhiều thành tích đáng tự hào.

Cha mẹ học sinh chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo chủ nhiệm

Sự thành công của buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Nguyễn Du là một lời khẳng định giá trị của những cố gắng, nỗ lực mà Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh trong trường đã phấn đấu trong suốt một năm học vừa qua đã được cha mẹ học sinh vô cùng trân trọng. Hơn tất cả, đó chính là niềm vui, niềm tự hào mà trường Tiểu học Nguyễn Du đã có được./.

Tác giả: Nguyễn Hương Thu
Năm 2022 : 50.364