Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du dự Lễ tôn vinh và trao giải sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu quận Hoàn Kiếm năm học 2021 - 2022

Chiều ngày 07 tháng 6 năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm phối hợp với tập đoàn FPT tổ chức Lễ tôn vinh và trao giải sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu quận Hoàn Kiếm năm học 2021 - 2022. Trong số những học sinh tham dự Lễ tôn vinh và trao giải, có sự góp mặt của 34 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du.

Năm học 2021 - 2022 là năm học đầu tiên Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm triển khai Đấu trường Toán học tới học sinh các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn quận. Tuy vậy, sân chơi đã nhanh chóng trở thành một điểm hẹn đấu trí quen thuộc của các bạn học sinh yêu thích môn Toán.

Trải qua 14 vòng thi gồm 12 vòng tự luyện, 2 vòng cấp trường, cấp quận, sân chơi Đấu trường toán học quận Hoàn Kiếm đã tìm ra hơn 300 học sinh có thành tích ấn tượng.

Là một trong số các trường tiểu học thuộc quận Hoàn Kiếm có tỉ lệ học sinh tham gia đông, triển khai tốt công tác bồi dưỡng học sinh mũi nhọn tại các khối lớp, tại sân chơi Đấu trường Toán học quận Hoàn Kiếm, trường Tiểu học Nguyễn Du có 8 học sinh đạt giải Vàng, 10 học sinh đạt giải Bạc, 16 học sinh đạt giải Đồng và 22 học sinh đạt giải Khuyến khích - xếp thứ hai trong số 13 trường tiểu học.

Xin chúc mừng những thành tích mà học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du đã đạt được tại sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu quận Hoàn Kiếm năm học 2021 - 2022! Chúng ta hãy cùng tin tưởng và đón chờ những thành tích tốt hơn nữa của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du ở các sân chơi mang tính trí tuệ như Đấu trường Toán học trong những năm học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du Lễ tôn vinh và trao giải sân chơi Đấu trường Toán học VioEdu quận Hoàn Kiếm năm học 2021 - 2022:

Những gương mặt học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du tại Lễ tôn vinh và trao giải

Đại diện BTC và Phòng GDĐT quận Hoàn Kiếm chụp ảnh lưu niệm cùng các học sinh đạt giải

Học sinh Trương Khánh Toàn, Nguyễn Trí Huy (đứng thứ hai và thứ ba từ phải sang - hàng trên) nhận huy chương và giấy khen từ BTC

Gương mặt rạng rỡ của học sinh Dương Minh Châu - Giải Vàng khối lớp 3

Học sinh Vũ Thị Thu Linh tại Lễ tôn vinh và trao giải