Đoàn kiểm tra liên ngành đánh giá cao công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, TDTT, Chữ thập đỏ, Phòng chống TNTT của trường Tiểu học Nguyễn Du

Thực hiện kế hoạch số 108/KH-UBND ngày 25/5/2020 của UBND quận Hoàn Kiếm về việc kiểm tra công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ, Phòng chống tai nạn thương tích năm học 2019-2020, sáng ngày 18/06/2020, trường Tiểu học Nguyễn Du đã đón đoàn kiểm tra liên ngành của quận Hoàn Kiếm.

Đoàn kiểm tra liên ngành giới thiệu và công bố quyết định kiểm tra

Đoàn kiểm tra gồm có: Bà Nguyễn Thị Hồng Hoa – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ quận; Bà Trịnh Thị Thu Hà -  Phó Giám đốc Trung tâm Y tế quận; Ông Đoàn Hải Sơn – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT& TT; Bà Nguyễn Thị Hương Giang – Phó Giám đốc BHXH quận cùng các cán bộ của Trung tâm Y tế và Trung tâm VHTT&TT quận Hoàn Kiếm.

Sau khi nghe đoàn kiểm tra giới thiệu và công bố quyết định, Bà Đinh Ngọc Anh - Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo nhanh, ngắn gọn tình hình thực hiện, những điểm mạnh trong các mặt công tác và mong muốn nhận được sự tư vấn của đoàn kiểm tra để mọi hoạt động của nhà trường ngày càng đạt những kết quả tốt hơn.

Bà Đinh Ngọc Anh- Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình và những điểm mạnh về công tác Y tế trường học, Bảo hiểm y tế học sinh, Thể dục thể thao, Chữ thập đỏ, Phòng chống tai nạn thương tích năm học 2019-2020

Đoàn kiểm tra tình hình thực tế và có những góp ý, tư vấn cho nhà trường

Đoàn đánh giá cao việc lưu trữ và sắp xếp hồ sơ của nhà trường

Đoàn kiểm tra động viên nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, có chất lượng theo nhiệm vụ đã được phân công, đoàn kiểm tra đánh giá cao về hồ sơ quản lý của nhà trường, công tác Chữ thập đỏ, Y tế học đường… Bên cạnh đó, đoàn cũng đưa ra một số góp ý, tư vấn và động viên để nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và chỉnh sửa những điểm chưa hợp lý./.

Năm 2020 : 49.429