Đại hội chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du lần thứ 23, nhiệm kỳ 2022-2025 thành công rực rỡ

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng, Kế hoạch số 63-KH/QU ngày 25/5/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm và kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 23/6/2022 của Đảng ủy phường Lý Thái Tổ, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 23, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng, Kế hoạch số 63-KH/QU ngày 25/5/2022 của Quận ủy Hoàn Kiếm và kế hoạch số 27-KH/ĐU ngày 23/6/2022 của Đảng ủy phường Lý Thái Tổ, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy phường, ngày 09/8/2022, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ 23, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ; đồng chí Vũ Bích Hiền – Uỷ viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ về dự, động viên và chỉ đạo.

Đồng chí Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ; đồng chí Vũ Bích Hiền – Uỷ viên Thường vụ, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Lý Thái Tổ về dự, động viên và chỉ đạo Đại hội.

Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc – Bí thư chi bộ khai mạc đại hội chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du lần thứ 23, nhiệm kỳ 2022-2025

Sau phần giới thiệu, bầu đoàn Chủ tịch, đoàn Thư kí, đại hội được nghe đồng chí Đinh Ngọc Anh - Phó Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội. Để làm rõ thêm cho báo cáo chính trị của đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, đại hội đã được nghe  2 ý kiến tham luận: Đồng chí Nguyễn Hương Thu với nội dung “Công tác xây dựng Đảng”; tham luận của đồng chí Nguyễn Hương Giang về “Đổi mới phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường”.

Đồng chí Đinh Ngọc Anh - Phó Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm cấp ủy chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã bầu đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Đinh Ngọc Anh giữ chức vụ Phó Bí thư; đồng chí Đỗ Ngọc Thiện; đồng chí Trịnh Thị Kim Quế và đồng chí Trần Phương Hạnh là Chi ủy viên.

Ban chi ủy chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du nhiệm kỳ 2022 – 2025  ra mắt Đại hội

Chúc mừng thành công của Đại hội, đồng chí Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ phường Lý Thái Tổ thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Đồng chí Phạm Thị Ngà - Phó Bí thư phụ trách Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ phường Lý Thái Tổ thay mặt thường vụ Đảng ủy phường đã phát biểu, động viên và chỉ đạo với Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, Đại hội chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Du đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tiền đề cho chi bộ tiếp tục phát huy thế mạnh, ưu điểm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi nghị quyết trong nhiệm kỳ tới./.

Tác giả: Trần Phương Hạnh
Năm 2022 : 76.106