Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi ''Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam''

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2021), nhằm giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành; về những thành tựu và dấu ấn nổi bật trong 70 năm qua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951 - 22/7/2021), nhằm giới thiệu và tuyên truyền về truyền thống lịch sử, quá trình thành lập, xây dựng và trưởng thành; về những thành tựu và dấu ấn nổi bật trong 70 năm qua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi “Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức thi trực tuyến trả lời trắc nghiệm gồm 10 câu hỏi trắc nghiệm và 1 câu hỏi phụ dự đoán số người trả lời đúng với đáp án. Cuộc thi được tổ chức 2 đợt thi: Đợt 1: từ 09h00’ ngày 21.6.2021 đến 16h00’ ngày 27.6.2021. Đợt 2: từ 09h00’ ngày 28.6.2021 đến 16h00’ ngày 03.7.2021.

Để việc triển khai cuộc thi được thành công, hiệu quả, công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du đã tích cực vào cuộc, tổ chức phát động cuộc thi bằng hình thức trực tuyến tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường. Công đoàn đã tuyên truyền, phổ biến về mục đích, ý nghĩa cuộc thi, thể lệ, cách thức tham gia dự thi và nêu rõ nội dung cuộc thi là tìm hiểu về quá trình thành lập, xây dựng, phát triển; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Giáo dục Việt Nam; những thành tựu đã đạt được và dấu ấn nổi bật của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trong chặng đường 70 năm (1951 - 2021) và định hướng hoạt động trong thời gian tới. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của 100% cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.

Đồng chí Đinh Ngọc Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường tích cực tham gia cuộc thi
 "Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam"

Đồng chí Tô Thu Hương - Giáo viên tổ chuyên môn khối 3 tích cực hưởng ứng cuộc thi
 "Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam"

Đồng chí Nguyễn Bá Cường - Giáo viên dạy Giáo dục Thể chất tích cực tham gia cuộc thi
 "Tìm hiểu 70 năm Công đoàn Giáo dục Việt Nam"

Bên cạnh đó cuộc thi còn là dịp để đội ngũ cán bộ Công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, khơi dậy lòng tự hào, đồng thời củng cố niềm tin của cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Nguyễn Du đối với Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Công đoàn Việt Nam .

Tin bài: Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Du

Tác giả: Nguyễn Thùy Linh