Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Du tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm

Mùa của yêu thương, của sự sẻ chia, nhân ái đã đến, phát huy truyền thống “Thương người như thể thương thân” của trường Tiểu học Nguyên Du. Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện Ngành Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàn Kiếm.

Hiến máu cứu người là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp phù hợp với truyền thống nhân đạo của dân tộc Việt Nam. Không chỉ góp phần mang lại sự sống cho nhiều người, hiến máu tình nguyện còn thể hiện tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người. Với tinh thần “Một giọt máu, triệu tấm lòng”, trong nhiều năm qua phong trào hiến máu tình nguyện luôn nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Du.

Thực hiện kế hoạch số 123/KH-PGDĐT ngày 27 tháng 4 năm 2022 về việc thực hiện ngày Hội hiến máu của cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động và tình nguyện viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm năm 2022. Sáng nay, ngày 07/5/2022 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Nguyễn Du đã tích cực tham gia hưởng ứng Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm học 2021 – 2022.

Trong số các đồng chí tham gia hiến máu đợt này có những đồng chí  đã hiến máu nhiều lần như đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Dương Vân Anh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đồng chí Bùi Anh Thư, đồng chí Nguyễn Diệu Thúy....

Với tấm lòng luôn hướng tới cộng đồng, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã không ngần ngại cho đi những giọt máu yêu thương của mình, góp phần mang lại sự sống, niềm tin, niềm hi vọng cho những người kém may mắn để cuộc sống chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của CBGV nhà trường tham gia ngày hội hiến máu:

Hồi hộp, nhắc nhau điền đầy đủ thông tin trên phiếu đăng kí

Khai thông tin đầy đủ  trên phiếu đăng kí

Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia ngày hội

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo

Đồng chí Bùi Thị Diệu Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã nhiều lần tham gia hiến máu nhân đạo.

Nụ cười rạng rỡ của đồng chí Dương Thị Vân Anh – Chủ tịch công đoàn và đồng chí Bùi Anh Thư

Niềm vui của đồng chí Nguyễn Diệu Thúy khi được hiến máu

Niềm vui của đồng chí Tô Xuân Minh khi được hiến máu

Đây là niềm vui không chỉ của các đồng chí được hiến máu mà đây còn là niềm hạnh phúc khi được tham gia hiến máu cứu người của CBGV, nhân viên nhà trường./.

Tin bài: Trường Tiểu học Nguyễn Du

Tác giả: Nguyễn Thị Phương Liên
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 232,41
Hôm qua : 455
Tháng 12 : 3.862
Năm 2022 : 94.504
Friday, 02/12/2022 - 09:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin của trường Tiểu học Nguyễn Du - Nơi nuôi dưỡng những ước mơ trẻ thơ